Triển khai công tác tuyển quân năm 2021

Ngày 27/10/2020 10:48:37

Sáng ngày 13/10/2020, UBND- Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thị trấn Hồi Xuân, tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2021 tại Nhà Văn hóa cộng đồng thị trấn Hồi Xuân.

Thành phần Hội nghị:
- Đại diện Cán bộ Chỉ huy  Quân sự huyện Quan Hóa; Hội cựu chiến binh huyện;
- Đảng ủy- HĐND- UBND, Thành viên Hội đồng NVQS Thị trấn Hồi Xuân;
- Trưởng bản, Khu phố và Thôn đội trưởng 14 bản, khu phố.
Đồng chí Hà Văn Tụy- Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng NVQS Thị trấn Hồi Xuân, Khai mạc Hội nghị.
KM CT TUYEN QUAN 2021.jpg

Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội đồng NVQS đã quán triệt các nội dung về rà soát thanh niên trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021, Nam thanh niên đủ tuổi từ 18 đến 25 tuổi ( thanh niên đang học các trường chuyên nghiệp tuổi đến 27 tuổi), đề nghị các đồng chí Bí thư Chi bộ- trưởng Bản, Khu phố chỉ đạo Thôn đội trưởng nắm chắc Thanh niên bản, Khu phố mình rà soát đúng đối tượng và  lập danh sách báo cáo Ban chỉ huy Quân sự Thị trấn (cơ quan thường trực Hội đồng NVQS Thị trấn) tổng hợp.
BT PB YK TUYEN QUAN 2021.jpg

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Dũng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chính trị viên Thị trấn, đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Hội đồng NVQS Thị trấn đã tiếp thu và tổ chức thực hiện các nội dung theo Luật NVQS, tuyên truyền đến nhân dân hiểu và động viên con em trong độ tuổi thực hiện tốt Luật NVQS, và đã có kế hoạch cụ thể cho khám sơ tuyển, phân công cụ thể cho từng thành viên Hội đồng NVQS Thị trấn phụ trách các bản, khu phố.
Hội nghị kết thúc và các đại biểu đã nhất trí, tổ chức thực hiện theo kế hoạch đề ra và đạt kết quả theo chỉ tiêu giao.

Triển khai công tác tuyển quân năm 2021

Đăng lúc: 27/10/2020 10:48:37 (GMT+7)

Thành phần Hội nghị:
- Đại diện Cán bộ Chỉ huy  Quân sự huyện Quan Hóa; Hội cựu chiến binh huyện;
- Đảng ủy- HĐND- UBND, Thành viên Hội đồng NVQS Thị trấn Hồi Xuân;
- Trưởng bản, Khu phố và Thôn đội trưởng 14 bản, khu phố.
KM CT TUYEN QUAN 2021.jpg

BT PB YK TUYEN QUAN 2021.jpg