Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2024

Sáng ngày 6/3, Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết, đánh giá công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Chu Mạnh Sinh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ tỉnh Thanh Hóa dự và chỉ đạo Hội nghị. Tại điểm cầu thị trấn đồng chí Hà Văn Tụy, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, MTTQ các thành viên BCĐ thực hiện chính sách BHXH, BHYT thị trấn.

Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem

Chủ tịch UBND huyện khảo sát, định hướng phát triển khu du lịch sinh thái thị trấn Hồi Xuân

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Sáng ngày 12/11/2023, Tại Khu phố 3, Thị trấn Hồi Xuân tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Khu phố 2, Thị trấn Hồi Xuân

Tuyên truyền Ngày Pháp Luật Việt Nam

Tuyên truyền Luật Công chứng, Chứng thực

Tuyên truyền Luật Hộ tịch

Tuyên truyền Luật Hộ tịch.

Giải Bóng Chuyền hơi Nam, Nữ, kéo co Thị trấn Hồi Xuân lần thứ 2, năm 2023

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền An toàn thực phẩm Tết Trung thu.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem