Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2022

Ngày 19/12/2022 10:18:10

Sáng ngày 09/12/2022 tại Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân. UBND Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2022. Triển khai nhiệm vụ Quốc phòng- An ninh năm 2023.

TOÀN CẢNH QS.jpg

Khai mạc Hội nghị đồng chí Hà văn Tụy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn,
QPANCT2.jpg

Đồng chí Hà Văn Mười- Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị trấn Hồi Xuân, Báo cáo tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ Quốc phòng- An ninh năm 2023.
HN TKQPAN1.jpg

Tại Hội nghị các đại biểu đã có ý kiến thảo luận, trong năm 2022 đã tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh, bên cạnh đó cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nhất trí với nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.
Đồng chí Lê Đình Hòa - Trưởng Công an Thị trấn Hồi Xuân, đã tiếp thu và giải trình các ý kiến liên qua đến An ninh trật tự, An toàn xã hội trên địa bàn Thị trấn trong năm 2022.
QPAN TCA.jpg

Trong năm 2022 các tập thể, cá nhân ở Khu phố đã thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và được  Chủ tịch UBND Thị trấn tặng giấy khen.
QPAN KHEN THƯỞNG.jpg

Tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, với tinh thần chủ động sáng tạo, trách nhiệm cao. Phát huy hơn nữa sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các  ban, ngành, đoàn thể. Trong đó lực lương Quân sự, Công an là nòng cốt. Chắc chắn trong năm 2023 sẽ giành được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong việc thực hiện  nhiệm vụ QP-AN năm 2023. Góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIII Thị trấn Hồi Xuân đề ra./.

Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2022

Đăng lúc: 19/12/2022 10:18:10 (GMT+7)

TOÀN CẢNH QS.jpg

QPANCT2.jpg