Ngày 18/10/2023 15:28:06

Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường UBND Thị trấn Hồi Xuân, tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía huyện có đồng chí  Thiếu tá: Phạm Tuấn - Phó Chỉ trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thiếu tá: Tăng Văn Siết - Phụ trách đơn vị Thị trấn.
Về phía lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn, đồng chí: Phạm Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy Thị trấn; đồng chí Hà Văn Tụy- Phó BT, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS Thị trấn; các đồng chí thường trực HĐND, UBND; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thị trấn; Bí thư Chi bộ - trưởng Khu, Thôn đội trưởng các Khu phố có mặt đầy đủ.
TUYỂN QUÂN 2024.jpg

Đồng chí Hà Văn Tụy- Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn phát biểu Khai mạc Hội nghị.
CT TUYỂN QUÂN 2024.jpg

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe thông qua Quyết định kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thị trấn; Kế hoạch phân công cho các thành viên Hội đồng NVQS phụ trách các Khu phố về thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
BA QS T QUAN.jpg

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại hội nghị. Đồng chí Phạm Thị Tuyết- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân
BT ĐU PB TUYỂN QUÂN.jpg

Đồng chí Thiếu tá: Phạm Tuấn-  Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Huyện Quan Hóa, đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
PHÓ QS HUYỆN.jpg

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là tham gia, đóng góp  trách nhiệm của bản thân cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của Đảng và toàn dân tộc. Vì vậy mỗi Thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ là niềm vinh hạnh của cá nhân cũng như gia đình đã đóng góp một phần sức lực của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 18/10/2023 15:28:06 (GMT+7)

TUYỂN QUÂN 2024.jpg

CT TUYỂN QUÂN 2024.jpg