Lãnh đạo huyện Quan Hóa thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân Thị Trấn Hồi Xuân

Ngày 06/02/2020 15:49:29

Sáng ngày 14/01/2020 tại trụ sở UBND Thị Trấn Hồi Xuân, lãnh đạo huyện ủy-HĐND-UBND huyện Quan Hóa thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân Thị Trấn Hồi Xuân.
ảnh 1 tết.jpg
Đoàn chúc tết của lãnh đạo huyện do Đ/c: Phạm Bá Diệm -Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tết.
ảnh 2.jpg
Nhân dịp đến chúc tết đoàn công tác của huyện đã có phần quà chúc mừng năm mới cán bộ và nhân dân Thị Trấn Hồi Xuân.
ảnh 4.jpg
Đến chúc tết cùng với lãnh đạo huyện còn có Công ty cổ phần Hưng Phúc An đã tặng những phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.
ảnh 5.jpg
Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND Thị Trấn Hồi Xuân Đ/c; Hà Văn Khuê - Phó Bí thư- Chủ tịch HĐND phát biểu cảm ơn  đoàn công tác của huyện.

Lãnh đạo huyện Quan Hóa thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân Thị Trấn Hồi Xuân

Đăng lúc: 06/02/2020 15:49:29 (GMT+7)

ảnh 1 tết.jpg
ảnh 2.jpg