Lãnh đạo huyện Quan Hóa thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân Thị trấn Hồi Xuân

Ngày 13/01/2023 14:58:59

Chiều ngày 10/01/2023 tại hội trường công sở UBND Thị trấn Hồi Xuân, lãnh đạo huyện Quan Hóa thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân Thị trấn Hồi Xuân nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, chiều ngày 10/01/2023. Đồng chí Hoàng Đình Chung- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết cán bộ và nhân dân Thị trấn Hồi Xuân, tặng quà các gia đình có công, gia đình bảo trợ tại đơn vị thị trấn.
Đồng chí Hoàng Đình Chung  đã quán triệt một số nội dung trước, trong và sau tết, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm đảm bảo an sinh xã hội,  đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự ( không có tiếng pháo nổ) trong dịp tết. Nhân dịp vui xuân đón tết cán bộ và nhân dân không được quên nhiệm vụ công tác  và tuyên truyền nhân dân chuẩn bị cho mùa Chiêm Xuân năm 2023.

c chung pb.jpg         c chung 1.jpg

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo trưởng, phó các ban, ngành của UBND huyện Quan Hóa và lãnh đạo Thị trấn Hồi Xuân.Đoàn đã đến thăm tặng quà các gia đình có công, gia đình bảo trợ tại các Khu phố thuộc thị trấn Hồi Xuân.

tặng quà 1.jpg                     tặng quà.jpg

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí  Hoàng Đình Chung cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau, không để gia đình nào không có Tết”, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tiếp thu ý kiến và cảm ơn đoàn chúc tết của huyện và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ  chính trị của địa phương, cấp trên và hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Lãnh đạo huyện Quan Hóa thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân Thị trấn Hồi Xuân

Đăng lúc: 13/01/2023 14:58:59 (GMT+7)

c chung pb.jpg         c chung 1.jpg

tặng quà 1.jpg                     tặng quà.jpg