Khai mạc giải TDTT Thị trấn Hồi Xuân lần thứ I năm 2022

Ngày 19/08/2022 14:40:07

UBND Thị trấn Hồi Xuân long trọng tổ chức lễ khai mạc giải Thể dục thể thao lần thứ I năm 2022

Trong không khí cả nước sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Quan Hóa thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mùng 2/9 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 15/8/2022, tại sân vận động Trung tâm văn hóa huyện, UBND Thị trấn Hồi Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải thể dục thể thao lần thứ I năm 2022. Tham dự lễ có đồng chí Hoàng Đình Chung Ủy viên BTV – Phó chủ tịch HĐND huyện Quan Hóa; các đồng chí là Bí Thư – Chủ tịch HĐND- UBND- UBMTTQ các ban, nghành, đoàn thể của Thị trấn và đông đảo bà con nhân dân của các khu phố về tham dự.

Lễ khai mạc được bắt đầu với màn dân vũ của 10 khu phố với 161 người tham ra đồng diễn đã tạo không khí sôi động cho buổi lễ khai mạc.

Trong những năm qua, Thị trấn Hồi Xuân đã phát huy mạnh mẽ truyền thống lịch sử và cách mạng, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, phát triển dịch vụ, làng nghề, góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp nói chung, phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch nói riêng. Các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được quan tâm, đẩy mạnh; phong trào TDTT tiếp tục được phát triển sâu rộng và có chất lượng; cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư xây dựng, cải tạo, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện TDTT của Nhân dân địa phương. Phong trào TDTT ở Thị trấn Hồi Xuân phát triển sâu rộng và đồng đều ở các Khu phố, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cấp, các ngành và Nhân dân.

Giải thể dục thể thao Thị trấn Hồi Xuân lần thứ I sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 15/8 đến ngày 18 tháng 8 năm 2022. Quy mô tổ chức thi đấu với 2 môn là: Bóng đá nam lứa tuổi thanh thiếu niên với 13 khu phố tham gia. Môn bóng chuyền hơi với 9 khu phố tham gia.

Giải thể dục thể thao Thị trấn Hồi Xuân lần này được xem là  đây là một sân chơi hội tụ các gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Thể dục - Thể thao của các khu phố trên địa bàn Thị trấn. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài tại các môn thi đấu thu hút đông đảo khản giả tới cỗ vũ nhiệt tình, khiến không khí của giải thực sự sôi động.

Khai mạc giải TDTT Thị trấn Hồi Xuân lần thứ I năm 2022

Đăng lúc: 19/08/2022 14:40:07 (GMT+7)