Hội thi Dân vũ Thể thao năm 2022

Ngày 24/10/2022 09:14:22

Sôi nổi Hội thi Dân vũ thể thao rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực, tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân Thị trấn Hồi Xuân.

Tối ngày 15 tháng 10 năm 2022, Hội đoàn thể UBND Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị huyện Quan Hóa với 14 đơn vị Khu phố hưởng ứng nhiệt tình tham gia, đã tạo sân chơi bổ ích và thiết thực.

ảnh phố hx.jpg

a k1.jpg

a khu ban.jpg

ảnh k2.jpg

Dân vũ thể thao là môn nghệ thuật quần chúng hướng về cộng đồng, với những động tác sôi động, vui tươi, khỏe khoắn đã thu hút được đông đảo hội viên các hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn Thị trấn Hồi Xuân tham gia, hưởng ứng nhiệt tình. Dân vũ thể thao không chỉ giúp người dân cải thiện sức khỏe mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, hội viên, nhân dân  gắn kết tình cảm và giao lưu bổ ích.

Hội thi Dân vũ Thể thao năm 2022

Đăng lúc: 24/10/2022 09:14:22 (GMT+7)

ảnh phố hx.jpg

a k1.jpg