Ngày 18/10/2023 15:28:06

Giải Bóng Chuyền hơi Nam, Nữ, kéo co Thị trấn Hồi Xuân lần thứ 2, năm 2023

Thị trấn Hồi Xuân tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ và kéo co lần thứ II năm 2023.

Để thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930-20/10/2023); 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930-14/10/2023); 67 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956-15/10/2023); 34 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam.Trong các ngày (14 - 15/10/2023), UBND Thị Trấn Hồi Xuân đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ và kéo co lần thứ II năm 2023.

Dự lễ khai mạc có các Đồng chí Hoàng Đình Chung, ủy viên BTV huyện ủy, PCT thường trực HĐND huyện, Phạm Thị Cúc, ủy viên BCH đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, các đồng chí trong BTV đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể Thị Trấn Hồi Xuân cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên các khu phố về dự.

Mở đầu là màn đồng diễn múa Dân vũ thể thao với hơn 200 diễn viên là các bà, các mẹ, các chị em đến từ các khu phố trên địa bàn Thị trấn Hồi Xuân, đã tạo không khí sôi động cho buổi lễ khai mạc giải.

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam, nữ và kéo co lần thứ II Thị trấn Hồi Xuân năm 2023 lần này thu hút hơn 400 vận động viên đến từ 14 khu phố trên địa bàn Thị trấn Hồi Xuân cùng tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm: Bóng chuyền hơi Nam, bóng chuyền hơi nữ và Kéo co nam, nữ phối hợp. Trong 02 ngày thi đấu đã diễn ra các trận đấu vòng loại, bán kết và chung kết ở các nội dung.

Do làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền, giải đấu đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, động viên, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp. Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các khu phố trên địa bàn Thị trấn, đồng thời là dịp để chính quyền địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Sau 02 ngày thi đấu, kết quả ở nội dung bóng chuyền hơi Ban tổ chức đã trao giải nhất, cúp, cờ lưu niệm cho đội nam khu phố 2 và đội nữ khu phố 4, trao giải nhì cho đội nam khu phố 6 và đội nữ khu phố 5, giải ba cho đội nam khu 3 và đội nữ khu phố 1. Ở nội dung Kéo co nam, nữ phối hợp: Giải nhất khu phố 6, giải nhì khu phố Khằm và giải 3 khu phố Cốc ./.

Nguồn:Thạch Linh

Giải Bóng Chuyền hơi Nam, Nữ, kéo co Thị trấn Hồi Xuân lần thứ 2, năm 2023

Đăng lúc: 18/10/2023 15:28:06 (GMT+7)

Nguồn:Thạch Linh