Đại hội đại biểu Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 09/06/2021 10:47:38

Sáng ngày 8/6/2021, tại nhà Văn hoá Thị trấn Hồi Xuân. Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Đại hội đại biểu Thị trấn Khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 8/6/2021, tại nhà Văn hoá Thị trấn Hồi Xuân. Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân Đại hội đại biểu Thị trấn Khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Về dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Quan Hoá, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ Thị trấn Hồi Xuân, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND Thị trấn, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng 14 khu phố, các đồng chí nguyên là Chủ tịch HPN qua các thời kỳ, đại biểu triệu tập của 14 Chi hội.
CT HPN TT KHAI MẠC.jpg
Đồng chí Phạm Thị Thiệp - CTHLH Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân khoá 19, Khai mạc Đại hội.
Tại Đại hội đã được nghe Báo cáo Chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH  Hội LHPN lần thứ 19, nhiệm kỳ 2016-2021.
Đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất với báo cáo đã nêu, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế tồn tại để tổ chức thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Hà Văn Khuê- Phó BT Thường trực Đảng uỷ.
PHÓ BT ĐU PB ĐH PHỤ NỮ.jpg
Đồng chí Phạm Thị Cúc- Chủ tịch HLH Phụ nữ huyện Quan Hoá
CT HUYỆN HỘI PB.jpg
Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những cố gắng và đạt được các thành tích cao trong hoạt động Hội của BTV, BCH và các Chi hội đã tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua và cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế để khắc phục trong nhiệm kỳ tới để tổ chức thực hiện tốt hiệu quả.
Với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của đại biểu về dự đại hội. Đại hội đã bầu được BCH, BTV, Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Hồi Xuân khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Phạm Thị Thiệp, đại diện cho BTV, BCH, Chủ tịch HLH Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã nhận nhiệm vụ và ra mắt đại hội.
BCH VÀ DỰ ĐH CTREN.jpg
Tại đại hội đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua, các  đồng chí lãnh đạo đã tặng phần thưởng và hoa cho các đại biểu.
KT TẬP THỂ ĐH PN.jpgKT CÁ NHÂN ĐHPN.jpg
Với tinh thần" Đoàn kết- tự tin- đổi mới- phát triển", Đại hội đại biểu Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026 kêu gọi các tầng lớp phụ nữ trong Thị trấn Hồi Xuân phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, nâng cao trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đã đưa ra để cụ thể hoá vào cuộc sống, xứng đáng với lòng tin của cấp uỷ Đảng, Chính quyền và nhân dân Thị trấn Hồi Xuân.

Đại hội đại biểu Phụ nữ Thị trấn Hồi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 09/06/2021 10:47:38 (GMT+7)

CT HPN TT KHAI MẠC.jpg
PHÓ BT ĐU PB ĐH PHỤ NỮ.jpg