Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa dự Khai giảng năm học mới tại trường THCS Hồi Xuân.

Ngày 06/09/2024 08:39:14

Hòa trong không khí chung của ngày khai trường, Sáng 5-9 đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa đã về dự Khai giảng năm học 2024-2025 tại trường THCS Hồi Xuân. Cùng về dự chung vui ngày khai giảng tại trường THCS Hồi Xuân có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, đại diện hội Phụ huynh học sinh; tham dự lễ khai giảng có toàn thể BGH, cán bộ, giáo viên và 428 học sinh nhà trường, trong đó có 92 học sinh lớp 6.

Sau màn diễu hành của khối lớp 6 và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh của trường biểu diễn, các thầy, cô giáo, các em học sinh của trường được nghe đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới, ôn lại truyền thống, kết quả giảng, dậy, học tập của giáo viên, học sinh nhà trường.
Năm học vừa qua, được sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT, sự chung sức, đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, Trường THCS Hồi Xuân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực được giao. Chất lượng giáo dục mũi nhọn. Có 1 học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp tỉnh; 38 học sinh đạt giải các môn học cấp huyện; Có 01 HS đạt thủ khoa trường THPT Quan Hóa; 07/08 học sinh thuộc diện điểm cao thi vào THPT được vào Nội trú tỉnh. Có 02 thầy cô giáo đạt CSTĐ cấp cơ sở.
Năm học mới 2024- 2025 với chủ đề: “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”. Nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Đăc biệt Nghị quyết Trung ương XIII của Đảng; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua phù hợp với nhiệm vụ năm học. không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học theo chủ đề năm học. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ. Xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết nhất trí, giữ vững danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” với phương châm: “Trường khang trang, lớp sạch đẹp, mọi người hạnh phúc”. Chú trọng nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường.
Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng lẵng hoa cho nhà trường và trao các phần thưởng cho học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.
Nguồn: Đỗ Lưu - TTVHTT TT&DL

Đăng lúc: 06/09/2024 08:39:14 (GMT+7)

Nguồn: Đỗ Lưu - TTVHTT TT&DL