Tổng kết công tác Đảng năm 2020

Ngày 19/01/2021 08:58:01

Ngày 08 tháng 01 năm 2021 Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thành phần tham gia dự hội nghị: Có lãnh đạo huyện tham dự và chỉ đạo, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức UBND Thị trấn Hồi Xuân; Bí thư, Phó BT chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận các Khu phố, Trường học.
Đ/c: Lê Văn Dũng-Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị.
bí khai mạc tổng kết đảng.jpg
Đ/c: Hà Văn Khuê-Phó bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu năm 2021.
phó bí thư báo cáo tổng kết hội nghị đảng.jpg
Đại diện khu phố có ý kiến thảo luận tại hội nghị
đại diện khu phố ý kiến tổng kết đảng.jpg
Dự và chỉ đạo hội nghị đ/c: Hoàng Đình Chung-UV BTV huyện ủy-Phó chủ tịch HĐND huyện có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
phát biểu của huyện tổng kết đảng.jpg
Tại hội nghị tổng kết Đảng ủy đã tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
khen thưởng đảng ủy.jpg
khen thưởng các cá nhân đảng ủy khen.jpg
Hội nghị đã được đ/c Bí thư Đảng ủy Thị trấn bế mạc, tổng hợp ý kiến và giao nhiệm vụ cho các ban ngành, đoàn thể, các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2021.

Tổng kết công tác Đảng năm 2020

Đăng lúc: 19/01/2021 08:58:01 (GMT+7)

Đ/c: Lê Văn Dũng-Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị.
bí khai mạc tổng kết đảng.jpg
phó bí thư báo cáo tổng kết hội nghị đảng.jpg