Ngày 06/11/2023 07:49:11

Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2023.

Đảng ủy thị trấn Hồi Xuân: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Đợt 02/9/2023

Chiều ngày 31/10/2023 , Đảng ủy thị trấn Hồi Xuân, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Đợt 02/9/2023. Về dự, có đồng chí Hà Văn Thủy phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Đình Chung phó chủ tịch HĐND huyện các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, cấp ủy các chi bộ khu phố thị trấn Hồi xuân.

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Hồi Xuân có 11 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là 1 đồng chí; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là 3 đồng chí; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là 2 đồng chí. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng thời, động viên các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, có nhiều ý kiến quý báu cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng; hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng gia đình hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ đề ra, xây dựng thị trấn Hồi Xuân ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguồn: Hoàng Anh – Trung tâm VHTT-TT&DL Quan Hóa

Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2023.

Đăng lúc: 06/11/2023 07:49:11 (GMT+7)

Nguồn: Hoàng Anh – Trung tâm VHTT-TT&DL Quan Hóa