Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ngày 13/08/2020 15:28:14

Sáng ngày 5/8/2020 Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân.

Thực hiện Quyết định số: 3706-QĐ/TU ngày 24/4/2020 của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa về tặng huy hiệu Đảng,  sáng ngày 5/8/2020 Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân  cho 6 Đảng viên: Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Hà Văn Nguyến, đ/c Cao Văn Náng, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đ/c: Vi Văn Đơ, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Đức Lý, đ/c Hà Văn Thuyên, đ/c Nguyễn Thị Hòa.Phó bí thư thông qua quyết định.jpg
Đ/c: Hà Văn Khuê. Phó bí thư thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân thông qua quyết định trao tặng huy hiệu đợt 19/5/2020 cho các đ/c đảng viên.
Bí thư phát biểu ý kiến, giao nhiệm vu.jpg
Tại buổi lễ đ/c: Lễ Văn Dũng, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân phát biểu ý kiến chúc mừng các đ/c đảng viên và giao nhiệm vụ
Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn trao huy hiệu và giấy khen cho các Đảng viên.jpg
Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên thuộc các chi bộ: Khu phố 3, Khu phố 4, Khu phố 5 và chi bộ Khu phố Hồi Xuân, chi bộ Bản Nghèo, chi bộ Bản Khằm cho 6 đ/c đảng viên: Vi Văn Đơ, Hà Đức Lý, Nguyễn Thị Hòa, Hà Văn Thuyên, Hà Văn Nguyến, (trong đó đảng viên Cao Văn Náng đã mất, Đảng ủy Thị trấn đã tổ chức đến tại gia đình để trao tặng cho thân nhân của đảng viên).
Đại diện đảng viên phát biểu ý kiến.jpg
Đồng chí: Hà Đức Lý đại diện cho các đảng viên được trao huy hiệu đợt này phát biểu ý kiến và nhận nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên.
Kết thúc buổi lễ các đảng viên được trao tặng huy hiệu rất vui mừng và phấn khởi, buổi lễ đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Đăng lúc: 13/08/2020 15:28:14 (GMT+7)

Bí thư phát biểu ý kiến, giao nhiệm vu.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn trao huy hiệu và giấy khen cho các Đảng viên.jpg