Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 14/08/2019 10:19:28

Chiều ngày 07/8/2019, tại Nhà văn hóa cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Đảng ủy Thị trấn, tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII, nhiệm kỳ 2015-2020.

XD Đ1.jpg

Thành phần hội nghị :
Cấp huyện: Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Đình Chung-  ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- PCT HĐND huyện Quan Hóa- Trưởng cụm.
Thị trấn: Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Cán bộ, công chức, bán chuyên trách UBND; Các đồng chí trong cấp ủy của 10 chi bộ trực thuộc.
Khai mạc hội nghị đồng chí Cao Ngọc Huy- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Quan Hóa.

XD Đ2.jpg

Đồng chí Cao Ngọc Ánh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn, trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hội XII.

XDD3.jpg

Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Đình Chung- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- PCT HĐND huyện Quan Hóa, có ý kiến phát biểu tại hội nghị.

HN TKXD Đ3.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã có ý kiến thảo luận và đi đến nhất trí tổ chức thực hiện tốt hơn nữa các  nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng khóa XII, nhiệm kỳ 2015-2020.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã bế mạc hội nghị và có ý kiến quán triệt công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng khóa XII tại đơn vị.

Đăng lúc: 14/08/2019 10:19:28 (GMT+7)

XD Đ1.jpg

Thành phần hội nghị :