Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 02/2020.

Ngày 13/04/2020 08:51:53

Sáng ngày 12/02/2020, Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 02; triển khai Nghị quyết năm 2020 tại Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân.

Thực hiện chương trình công tác tháng 02/2020 của Đảng ủy Thị trấn. Ban Thường vụ Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng ủy- HĐND thị trấn năm 2020; Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết HĐND huyện, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND Thị trấn về nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2020 của UBND; Kế hoạch kiện toàn Trưởng bản, Khu phố và tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2023.
BT KHAI MẠC HN TRIỂN KHAI NQ.jpg
Khai mạc Hội nghị đồng chí Lê Văn Dũng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy Thị trấn, đã nhấn mạnh năm 2020 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, vừa phải chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công ĐH Đại biểu Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025, do đó nhiệm vụ đặt ra là rất nặng nề, đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Thị trấn phải nỗ lực, phấn đấu với quyết tâm chính trị rất cao.

TRIỂN KHAI NQ PBT.jpg

Đồng chí Hà Văn Khuê- Phó BT Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân, triển khai Nghị quyết số 01- NQ/ĐU, ngày 14/01/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020.
Cụ thể trong năm 2020 quyết liệt chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra ( có 32 chỉ tiêu,  trong đó chỉ tiêu về Kinh tế có 10 chỉ tiêu, chỉ tiêu về Văn hóa - xã hội có 12 chỉ tiêu, chỉ tiêu về Môi trường có 06 chỉ tiêu, chỉ tiêu về Quốc phòng- An ninh có 02 chỉ tiêu, và chỉ tiêu về Xây dựng Đảng có 02 chỉ tiêu.), chuẩn bị các định hướng, giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2025.

TRIỂN KHAI NQ CTUBND.jpg
Đồng chí Phạm Thị Anh- Chủ tịch UBND Thị trấn, đã triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết HĐND huyện, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND Thị trấn về nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2020.  UBND Thị trấn tập trung chỉ đạo, tranh thủ tốt các  thời cơ, thuận lợi, chủ động vượt qua khó khăn, tổ chức  thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2020 mà Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND thị trấn, Kế hoạch của UBND huyện đã đề ra, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của UBND thị trấn đã đề ra trong báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 với yêu cầu nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế-  xã hội. Giao chỉ tiêu cụ thể cho các ngành, đơn vị tổ chức thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu.
THẢO LUẬN HÒA CA.jpg
Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và nhất trí quyết tâm cao Nghị quyết đề ra và tổ chức thực hiện có hiệu quả theo Kế hoạch hành động của UBND Thị trấn đã giao chỉ tiêu.
TL KHU PHỐ NQ.jpg
Tại hội nghị UB. MTTQ Thị trấn phối hợp với UBND Thị trấn Hồi Xuân triển khai công tác bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2020-2023. Tổ chức Bầu trưởng khu mới đảm bảo kế hoạch theo chỉ đạo của UBND huyện, theo chủ trương nhất thể hóa  Bí thư Chi bộ kiêm trưởng khu.
TL ÔNG MTTQ NQ.jpg
Hội nghị đã kết thúc thành công, đồng chí Bí Thư Đảng ủy Thị trấn đã nhấn mạnh năm nay phải quyết liệt chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện hoàn thành và  hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 02/2020.

Đăng lúc: 13/04/2020 08:51:53 (GMT+7)

BT KHAI MẠC HN TRIỂN KHAI NQ.jpg

TRIỂN KHAI NQ PBT.jpg