Cuộc thi học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 14/08/2019 10:19:28

Sáng ngày 08/8/2019, tại nhà Văn hóa cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Huyện ủy Quan Hóa, tổ chức cuộc thi học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 08/8/2019, tại nhà Văn hóa cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Huyện ủy Quan Hóa đã diễn ra khai mạc cuộc thi học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

thi di chúc Bác Hồ.jpg

Dự và chỉ đạo Hội thi:  có đồng chí Phạm Bá Diệm- Tỉnh ủy  viên- Bí thư huyện ủy Quan Hóa - Chủ tịch HĐND huyện Quan Hóa; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể cấp huyện; đặc biệt có mặt đầy đủ 34 đội thi đến từ các chi bộ trực thuộc và Đảng bộ của 18 xã, thị trấn trên toàn huyện.
bh3.jpg

Tại hội thi các đơn vị đã bốc thăm và  trả lời câu hỏi của Ban tổ chức về học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách  trôi trảy và thấm nhuần đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh.
BH2.jpg

Cuộc thi học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 14/08/2019 10:19:28 (GMT+7)

thi di chúc Bác Hồ.jpg