Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 26/07/2021 14:43:42

Tham dự Hội nghị: có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Cán bộ, công chức, bán chuyên trách UBND Thị trấn Hồi Xuân; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc quản lý.
Các đại biểu tham dự Hội nghị nghiêm chỉnh thực hiện quy định công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đồng chí Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân, Khai mạc và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
BT NQ TU13.jpg
Tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Tụy- Phó BT- Chủ tịch UBND Thị trấn Hồi Xuân, triển khai Nghị quyết số 68, ngày 01/7/2021" Nghị quyết về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19" và Nghị quyết về " Lãnh đạo nhiệm vụ chiến đấu diễn tập phòng thủ Thị trấn Hồi Xuân năm 2021"
CT TU13.jpg

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hà Văn Khuê-  Phó BÍ thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Hồi Xuân, triển khai Nghị quyết về xây dựng Mô hình " Camera đảm bảo An ninh trật tự"; Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị " Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
PBT TU 13.jpg

Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cũng đã phân công triển khai đến các đại biểu các Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do thường trực UBND triển khai; Kế hoạch nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, do Văn phòng Đảng ủy triển khai.
Các đại biểu đã nhất trí tổ chức thực hiện theo kế hoạch đề ra.
Đồng chí Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND bế mạc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 26/07/2021 14:43:42 (GMT+7)

BT NQ TU13.jpg
CT TU13.jpg

PBT TU 13.jpg

Các đại biểu đã nhất trí tổ chức thực hiện theo kế hoạch đề ra.