Ngày 24/06/2021 11:15:26

Sáng ngày 16/6/2021, tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân, Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân tổ chức HN sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Thành phần Hội nghị: các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, UB.MTTQ, trưởng các đoàn thể, Cán bộ, công chức UBND Thị trấn Hồi Xuân; các đc Bí thư Chi bộ trực thuộc.
Đồng chí Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy,  Khai mạc Hội nghị.
SKCT ĐẢNG BT KM.jpg
Tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Khuê- PBT Thường trực Đảng ủy, thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2021.

PBT Khuê báo cáo.jpg

Báo cáo đã nêu lên được trong 6 tháng đầu năm 2021,  là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm 2021-2026, là năm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong điều kiện khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sản xuất của Nhân dân. Bên cạnh những khó khăn trên, Thị trấn cũng đã có những thuận lợi, được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Huyện ủy, cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, nên đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi.
Tại hội nghị các đại biểu đã nhất trí và tán thành các nội dung được nêu trong Báo cáo, phấn đấu trong 6 tháng cuối năm 2021, cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Thị trấn về nhiệm vụ, phương hướng năm 2021, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu đã đề ra./.

Đăng lúc: 24/06/2021 11:15:26 (GMT+7)

Đồng chí Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy,  Khai mạc Hội nghị.
SKCT ĐẢNG BT KM.jpg

PBT Khuê báo cáo.jpg