Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh Thanh Hóa khóa XVII.

Ngày 06/02/2020 15:49:49

Chiều ngày 04/11/2019, tại Nhà văn hóa Cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Đại biểu HĐND Tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri của 9 đơn vị xã, thị trấn.

Chiều ngày 04/11/2019, tại Nhà văn hóa Cộng đồng Thị trấn Quan Hóa,  Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND Tỉnh Thanh Hóa  khóa XVII.
ctri tỉnh 2.jpg

Thành phần: Tham gia tiếp xúc cử tri gồm có
- Đại biểu HĐND Tỉnh Thanh Hóa;
- Các đồng chí Thường trực HĐND- UBND Huyện Quan Hóa;
- Trưởng các phòng, ban Huyện ủy- UBND huyện Quan Hóa;
- 9 đơn vị xã, thị trấn: Thị trấn Quan Hóa, Xã Xuân Phú, Phú Nghiêm, Hồi Xuân, Thanh Xuân, Phú Xuân, Phú Lệ, Phú Sơn, Nam Xuân.
Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Bà Hà Thị Thuận- Ủy viên BTV huyện ủy- Chủ tịch UB.MTTQ huyện Quan Hóa khai mạc Hội nghị.
Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Ông Phạm Bá Diệm- Ủy viên BCH Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Quan Hóa- Chủ tịch
HĐND huyện Quan Hóa- ĐB HĐND Tỉnh, Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10- Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11- HĐND Tỉnh khóa XVII.
ctri tỉnh 3.jpg
Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Ông Lương Văn Tưởng-  Tỉnh ủy viên- Trưởng Ban Dân tộc  tỉnh, đã Báo cáo tình hình kinh tế- xã hội; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 10.

tiếp xúc ctri tỉnh 1.jpg

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Ông Phạm Đăng Quyền- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Tỉnh thanh Hóa, đã tiếp thu, giải trình và quán triệt nhiệm vụ trọng tâm trước mắt.
Bà Hà Thị Thuận- UV Ban Thường vụ- Chủ tịch UB.MTTQ huyện đã tổng hợp ý kiến của các xã, thị trấ, cử tri đại diện và Bế mạc Hội nghị.

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh Thanh Hóa khóa XVII.

Đăng lúc: 06/02/2020 15:49:49 (GMT+7)

ctri tỉnh 2.jpg

Thành phần: Tham gia tiếp xúc cử tri gồm có