Ngày 18/11/2021 09:16:25

NHCSXH huyện Quan Hóa hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính về việc phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến hiệu quả. Chương trình ưu tiên hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.Trong đó, các “Lá chưa lành” của chương trình “Cặp lá yêu thương” do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp với Bộ LĐTBXH, NHCSXH đồng tổ chức là những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang thiếu phương tiện và điều kiện để học tập trực tuyến.

Ngày 19/10/2021 NHCSXH huyện Quan Hóa đã đến trao tặng máy tính cho em Hà Chí Thanh là học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, quà tặng của chương trình là một máy tính bảng đã có sẵn sim trả trước thuê bao 12 tháng để em và các anh chị em trong gia đình học trực tuyến trong điều kiện giãn cách do Covid-19 với mong muốn các em nhanh chóng ổn định học tập trong năm học 2021-2022. em Hà Chí Thanh là "lá chưa lành" của chương trình cặp lá yêu thương mồ côi cả cha, mẹ, hiện tại 3 anh chị em sống với ông bà nội đều đã già, bà nội còn bị tật ở chân đi lại khó.

Nguồn:Trung tâm VHTT - TT và DL huyện Quan Hóa.

NHCSXH huyện Quan Hóa hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đăng lúc: 18/11/2021 09:16:25 (GMT+7)

NHCSXH huyện Quan Hóa hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Nguồn:Trung tâm VHTT - TT và DL huyện Quan Hóa.