Kỳ họp thứ hai HĐND Thị trấn Hồi Xuân

Ngày 23/08/2021 08:49:37

Sáng ngày 28/7/2021, Tại Hội trường Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân,diễn ra kỳ họp thứ hai HĐND Thị trấn Hồi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 28/7/2021, tại Hội trường nhà Văn hóa Thị trấn Hồi Xuân, diễn ra kỳ họp thứ hai HĐND Thị trấn Hồi Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Thành phần tham dự kỳ họp: - Cấp huyện: Đ/c: Phạm Thị Cúc- Đại diện tổ số 02 HĐND huyện Quan Hóa;
-  Thị trấn: Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, Cán bộ, Công chức UBND Thị trấn Hồi Xuân; các ông, bà đại biểu HĐND khóa XX; Bí thư Chi bộ, Trưởng Khu phố, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Khai mạc kỳ họp Đồng chí Lê Văn Dũng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân
kỳ họp t2 2021BT.jpg

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh: Kỳ họp thứ hai HÐND Thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra trong thời điểm toàn Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Thị trấn đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Kỳ họp sẽ thảo luận các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, các ban HĐND theo luật định. Trong đó trọng tâm là tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội cả năm 2021 đồng thời xem xét, quyết định thông qua các tờ trình của UBND về các lĩnh vực kinh tế - xã hội và một số nội dung quan trọng khác.

pct kỳ họp t2 2021.jpg

Tại kỳ họp, các đại biểu nghe báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; Thông báo của Ủy ban MTTQ Thị trấn về kết quả tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cư tri gửi tới kỳ họp thứ 2 HĐND  khóa XX; các tờ trình của Thường trực HĐND và UBND và báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND Thị trấn.
kỳ họp t2 2021 tổ ĐB huyện.jpg

Đồng chí: Phạm Thị Cúc- Đại diện tổ số 02 HĐND huyện Quan Hóa, Báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

kỳ hopjt2 2021 CT.jpg

Đồng chí: Hà Văn Tụy- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn, đã phát biểu tiếp thu các ý kiến tham gia tại kỳ họp, làm rõ thêm các nội dung đại biểu nêu tại kỳ họp.

BTBM kỳ hpj 2.jpg

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lê Văn Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của các đại biểu HĐND  góp phần vào thành công của kỳ họp. Đồng chí cũng đã đề nghị: Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, bên cạnh việc phải quyết tâm giữ vững các thành quả đã đạt được cần tập trung thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để vừa phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thị trấn.

Kỳ họp thứ hai HĐND Thị trấn Hồi Xuân

Đăng lúc: 23/08/2021 08:49:37 (GMT+7)

kỳ họp t2 2021BT.jpg

pct kỳ họp t2 2021.jpg