Đại hội Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân

Ngày 30/09/2021 14:45:04

Sáng ngày 30/9/2021, tại Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân, Đại hội Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 30/9/2021, tại Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân, diễn ra Đại hội Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tham dự Đại hội:  Cấp huyện có đồng chí Lê Hải Nam - Phó trưởng Phòng Lao động TB&XH huyện Quan Hóa;
Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, Cán bộ, công chức UBND Thị trấn Hồi Xuân; Trưởng trạm Y tế; Bí thư Chi bộ, Trưởng 14 Khu phố. Các đại biểu tham dự Đại hội nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Đồng chí Lữ Văn Nhẩm- Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân khóa 5, đã Khai mạc Đại hội.
ĐHCTĐ NHẨM.jpg

Tại Đại hội đã diễn ra các nội dung do Đoàn Chủ tịch điều hành: Thông qua Báo cáo tình hình đại biểu tham dự Đại hội; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CTĐ nhiệm kỳ 2016-2021.
Đại hội đã thảo luận và các ý kiến thống nhất cao theo Báo cáo, đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự Đại hội , thay mặt cho thường trực UBND đồng chí Hà Văn Long- -Phó Chủ tịch UBND đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
ĐH CTĐ PCT LONG.jpg

Tại Đại hội rất vui mừng được chào đón đồng chí Lê Hải Nam- Phó Trường Phòng Lao động TB&XH huyện Quan Hóa, có ý kiến phát biểu chỉ đạo.
ĐHCTĐ LĐ HUYỆN.jpg

Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Hội Chữ Thập đỏ VN Thị trấn Hồi Xuân Khóa 6, nhiệm kỳ 2021-2026,  Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên, Bầu ra Ban Thường vụ, Ban kiểm tra, Bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân khóa 6, nhiệm kỳ 2021-2026.

ĐHCTĐ BCH.jpg

ĐHCTĐ BCH VÀ LĐ.jpg

Đại hội đã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
ĐHCTĐ KT TẬP THỂ.jpg

ĐHCTĐ KT CÁ NHÂN.jpg

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết cao Nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân

Đăng lúc: 30/09/2021 14:45:04 (GMT+7)

ĐHCTĐ NHẨM.jpg

ĐH CTĐ PCT LONG.jpg