Công tác điều động, luân chuyển cán bộ.

Ngày 25/06/2020 15:27:28

Sáng ngày 22/6/2020, tại Nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân, Ban tổ chức Huyện ủy Quan Hóa, công bố Quyết định điều động cán bộ.

Thực hiện công tác điều động, luân chuyển cán bộ. Ngày 22/6/2020, Ban tổ huyện ủy Quan Hóa công bố Quyết định điều động và chỉ định cán bộ đối với đồng chí Hà Văn Tụy- Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Quan Hóa tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND Thị trấn bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021; và đồng chí  Phạm Thị Anh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn Hồi Xuân tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Lệ, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Phú Lệ, nhiệm kỳ 2016-2021.
ảnh ctcb1.jpg
Đồng chí Hà Văn Tụy- Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Quan Hóa được điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND Thị trấn bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thị trấn, nhiệm kỳ 2016-2021, đã có ý kiến phát biểu cảm tưởng và nhận nhiệm vụ.
ctcb pbt tt.jpg

Đồng chí Phạm Thị Anh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn Hồi Xuân được điều động và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Lệ, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Phú Lệ, nhiệm kỳ 2016-2021, có ý kiến phát biểu cảm tưởng.
ctcb pbt pl.jpg
 Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định công tác cán bộ, đồng chí Lữ Quốc Nhượng- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đã trao quyết định  và có ý kiến giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động.
ctcb lđ huyện.jpg
Kết thúc buổi lễ, các đồng chí được điều động, luân chuyển công tác theo quyết định đã bàn giao công tác cho đơn vị cũ và nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.

Công tác điều động, luân chuyển cán bộ.

Đăng lúc: 25/06/2020 15:27:28 (GMT+7)

ảnh ctcb1.jpg
ctcb pbt tt.jpg