Ngày 07/10/2020 15:25:43

Ngày 18/9/2020 Khối dân vận Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị công an -kiểm lâm lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020, tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi xuân, dự hội nghị có lãnh đạo của Ban Dân vận huyện, Trưởng công an huyện Quan Hóa cùng toàn thể các đồng chí trưởng các khối, đoàn thể Thị trấn, các đ/c Bí thư chi bộ- trưởng bản các Bản Khu phố.

Ngày 18/9/2020 Ban dân vận Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị công an -kiểm lâm lắng nghe ý kiến nhân dân, tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi xuân, dự hội nghị có lãnh đạo của ban Dân vận huyện, Trưởng công an huyện Quan Hóa cùng toàn thể các đồng chí trưởng các khối, đoàn thể Thị trấn, các đ/c Bí thư chi bộ trưởng bản các Bản Khu phố.
trưởng công an huyện dự chỉ đạo.jpg
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c: Phùng Văn Tuấn-Trưởng công an huyện Quan hóa phát biểu ý kiến  chỉ đạo, tại hội nghị đ/c đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của công an Thị trấn Hồi Xuân trong thời gian qua, đề nghị lực lượng công an Thị trấn Hồi Xuân thường xuyên bám sát địa bàn hơn nữa để kịp thời phát hiện các vụ việc để kịp thời xử lý, ngăn chặn.

hà thị thuận dự chỉ đạo.jpg
Đến dự và chỉ đạo đ/c: Hà Thị Thuận-Trưởng ban Dân vận huyện Quan Hóa phát biểu ý kiến chỉ đạo. Tại hội nghị đ/c đánh giá những kết quả đạt được của đơn vị, sự phối hợp của Công an, Kiểm lâm phụ trách địa bàn đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt, trong thời gian tới đ/c đề nghị hai ngành phối hợp chặt  chẽ hơn nữa để đạt kết quả cao hơn.
ra mắt CLB.jpg
Cùng ngày UBND Thị trấn Hồi Xuân tổ chức lễ ra mắt mô hình "Dòng họ Phạm Bá-Hồi Xuân, vì cộng đồng bình yên".
Công an Thị trấn Hồi Xuân tham mưu cho Đảng ủy-UBND Thị trấn Hồi Xuân lựa chọn Dòng họ Phạm Bá Tại Bản Khằm Thị trấn Hồi Xuân, thành lập mô hình vì an ninh trật tự tại cộng đồng, nhằm đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Đăng lúc: 07/10/2020 15:25:43 (GMT+7)

trưởng công an huyện dự chỉ đạo.jpg

hà thị thuận dự chỉ đạo.jpg