Hội nghị HĐNVQS và sơ tuyển quân năm 2020 Thị trấn Quan Hóa

Ngày 31/10/2019 15:15:07

Sáng ngày 17/10/2019, tại Nhà văn hóa Cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn, tổ chức Hội nghị sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2020.

nvqs2.jpg

Thành phần dự Hội nghị có các đồng chí trong HĐNVQS huyện Quan Hóa,( Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội Cựu Chiến binh huyện Quan Hóa);
Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, Hội đồng NVQS Thị trấn, Bí thư Chi bộ- trưởng khu phố; Thôn đội trưởng 7 khu phố.
 Hội nghị đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Khai mạc; đồng chí chỉ huy trưởng Quân sự Thị trấn thông qua Kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ QS Thị trấn, Kế hoạch Sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.
Được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ QS huyện, ý kiến phát biểu của Bí thư Đảng ủy Thị trấn.
nvqs3.jpg

Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất, tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi để đi khám sơ tuyển  đạt kết quả theo quy định.

Hội nghị HĐNVQS và sơ tuyển quân năm 2020 Thị trấn Quan Hóa

Đăng lúc: 31/10/2019 15:15:07 (GMT+7)

nvqs2.jpg

nvqs3.jpg