Diễn đàn Công An- Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019

Ngày 27/09/2019 07:17:03

Chiều ngày 06/9/2019, tại Nhà Văn hóa Cộng đồng Thị trấn Quan Hóa, Đảng ủy Thị trấn Quan Hóa- Khối Dân vận Thị trấn tổ chức Hội nghị Diễn đàn Công An- Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến nhân năm 2019.

CA LẮNG NGHE ND 2.jpg

Diễn đàn được tổ chức với accs thành phần tham dự như sau:
+ Về phía lãnh đạo huyện:
Đại diện Ban Dân vận huyện ủy Quan Hóa; Lãnh đạo Công An, Kiểm Lâm huyện và Cán bộ phụ trách đại bàn;
+ UBND Thị trấn: Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND; Cán bộ, Công chức, Bán chuyên trách UBND;
+ Khu phố: Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban CTMT, Công an viên, Thôn đội trưởng và đại diện các hộ dân trên địa bàn.
Các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện công tác phối hợp tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ công tác bảo vệ rừng, PCCCR và công  tác an ninh trật tự từ tháng 8/2018 đến tháng 8/2019 trên địa bàn Thị trấn Quan Hóa.
Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận và được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại diện Lãnh đạo Công An huyện, Kiểm Lâm Quan Hóa và ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Cao Ngọc Huy- Bí thư Đảng ủy Thị trấn cho Ban Công An và Ban Quân sự.
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đại biểu dự hội nghị.

Diễn đàn Công An- Kiểm Lâm lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019

Đăng lúc: 27/09/2019 07:17:03 (GMT+7)

CA LẮNG NGHE ND 2.jpg

Diễn đàn được tổ chức với accs thành phần tham dự như sau:
+ Về phía lãnh đạo huyện:
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đại biểu dự hội nghị.