Kỳ họp thứ 6 HĐND Thị trấn Hồi Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 19/01/2021 08:57:44

Ngày 12/01/2021 Hội đồng nhân dân Thị trấn Hồi Xuân tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tại nhà văn hóa Thị trấn Hồi Xuân.

pbt chủ tịch HĐND khai mạc kỳ 6.jpg
Đ/c: Hà Văn Khuê-Phó bí thư - Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân Khai mạc kỳ họp.
pct long báo cáo kỳ họp.jpg
Đ/c: Hà Văn Long  -Phó chủ tịch UBND Thị trấn Hồi Xuân báo cáo tình tình kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Tại Kỳ họp đại diện thường trực MTTQ Thị trấn Hồi Xuân đã thông báo về việc Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 6.
Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐND Thị trấn Hồi Xuân do thường trực UBND Thị trấn trình bày.
Tại kỳ họp đại diện tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị Thị trấn Hồi Xuân thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Quan Hóa khóa XIX.
báo cáo tổ đại biểu số 2 tại kỳ 6.jpg
Tại kỳ họp các đại biểu đã tham gia thảo luận.
đại diện ý kiến cử tri kỳ 6.jpg
Đến dự với kỳ họp đ/c: Lê Văn Dũng- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hồi Xuân phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.
bí thư pb chỉ đạo kỳ 6_2.jpg
Tại kỳ họp đ/c: Hà Văn Tụy- Chủ tịch UBND Thị trấn Hồi Xuân phát biểu tiếp thu, giải trình những vấn đề đại biểu HĐND  và cử tri Thị trấn quan tâm.
chủ tịch giải trình kỳ 6.jpg
Kỳ họp đã thông qua các dự thảo Nghị quyết:
- Dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2021.
- Dự thảo Nghị quyết về phê chuẩn dự toán thu nhà nước- chi ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách Thị trấn Hồi Xuân năm 2021.
- Dự thảo Nghị quyết về phê chuẩn  Chương trình giám sát của HĐND Thị trấn Hồi Xuân năm 2021.
- Dự thảo Nghị quyết về phê chuẩn thông qua Chương trình xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân Thị trấn Hồi Xuân năm 2021.
Các Nghị quyết đã được đại biểu HĐND Thị trấn Hồi Xuân khóa XIX biểu quyết nhất trí thông qua 100%.
Tại kỳ họp đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2020.
khen thưởng kỳ 6.jpg
khen thưởng kỳ họp gia đình kiểu mẫu.jpg
Kỳ họp đã được đồng chí Chủ tịch HĐND Thị trấn khóa XIX bế mạc kết thúc kỳ họp thành công tốt đẹp.

Kỳ họp thứ 6 HĐND Thị trấn Hồi Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng lúc: 19/01/2021 08:57:44 (GMT+7)

pbt chủ tịch HĐND khai mạc kỳ 6.jpg
Đ/c: Hà Văn Khuê-Phó bí thư - Chủ tịch HĐND Thị trấn Hồi Xuân Khai mạc kỳ họp.
pct long báo cáo kỳ họp.jpg
báo cáo tổ đại biểu số 2 tại kỳ 6.jpg
Tại kỳ họp các đại biểu đã tham gia thảo luận.
đại diện ý kiến cử tri kỳ 6.jpg
bí thư pb chỉ đạo kỳ 6_2.jpg
chủ tịch giải trình kỳ 6.jpg
Kỳ họp đã thông qua các dự thảo Nghị quyết:
khen thưởng kỳ 6.jpg
khen thưởng kỳ họp gia đình kiểu mẫu.jpg