Hội nghị giao ban quý III, cụm 1 năm 2020

Ngày 07/10/2020 15:25:22

Sáng ngày 30/9/2020 Huyện ủy Quan Hóa cụm 1 tổ chức hội nghị giao ban quý III năm 2020 tại đơn vị thị trấn Hồi Xuân. Thành phần tham gia hội nghị bao gồm: Đ/c Hoàng Đình Chung-Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Phó chủ tịch HĐND huyện; trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy- Uỷ ban nhân dân, các ban ngành, đoàn thể hai đơn vị Thị trấn Hồi Xuân và xã Phú nghiêm.
giao ban cụm ý kiến chỉ đạo huyện.jpg
Tại hội nghị Đ/c: Hoàng Đình Chung-Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện khai mạcgiao ban cụm phú nghiêm báo cáo.jpg
giao ban cụm ý kiến TT Hồi Xuân.jpg
Đại diện cho đơn vị Phú Nghiêm và Thị trấn Hồi Xuân thông qua báo cáo đánh giá tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.
Tại hội nghị các đơn vị đã có ý kiến thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế đưa ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 đạt chỉ tiêu và kế hoạch đề ra.
giao ban cụm ý kiến chỉ đạo huyện.jpg
Đ/c Hoàng Đình Chung đã tóm tắt các ý kiến thảo luận và giao nhiệm vụ cho hai đơn vị trong 3 tháng cuối năm thực hiện đạt được các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra và bế mạc hội nghị.

Hội nghị giao ban quý III, cụm 1 năm 2020

Đăng lúc: 07/10/2020 15:25:22 (GMT+7)

giao ban cụm ý kiến TT Hồi Xuân.jpg