Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Hồi Xuân lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 13/04/2020 08:51:38

Ngày 18/3/2020 Thị trấn Hồi Xuân tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị đầu tiên tổ chức Đại Hội Mặt trận Tổ quốc sau khi sáp nhập. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Quan Hóa, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND các ban ngành, đoàn thể Thị trấn Hồi Xuân, các bản, Khu phố, các cơ quan đơn vị trên địa bàn Thị Trấn

Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Ủy ban MTTQ Thị trấn Hồi Xuân đã phối hợp tốt với các tổ chức thành viên đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do mặt trận phát động. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, MTTQ Thị trấn đã tuyên truyền, vận động nhân dân đóng góp các loại quỹ, hiến đất, hiến cây xây dựng Nông thôn mới Nhân dân trong Thị trấn thực hiện nghiêm túc nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Đến nay 12/14 khu dân cư đạt danh hiệu văn hóa, 1 bản đạt chuẩn nông thôn mới.
ý kiến đóng góp đại hội.jpg
Tại đại hội, các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh, thảo luận đề ra các mục tiêu và giải pháp cụ thể hóa 5 chương trình hành động của MTTQ Thị trấn Hồi Xuân nhiệm kỳ 2019-2024.
lãnh đạo MTTQ huyện phats biểu chỉ đạo.jpg
Đến dự và chỉ đạo Đại hội Đ/c: Hà Thị Thuận-BTV huyện ủy-Trưởng ban Dân vận-Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo
lãnh đạo thị trấn phát biểu chỉ đạo đại hội MTTQ.jpg
Đến dự và chỉ đạo Đại hội Đ/c: Lê Văn Dũng-Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy Thị trấn phát biểu ý kiến chỉ đạo.
 ủy viên ủy ban.jpg
Đại hội đã hiệp thương cử ra 41 vị tham gian Ủy ban MTTQ Thị trấn Hồi Xuân khóa I nhiệm kỳ 2019-2024.

Đăng lúc: 13/04/2020 08:51:38 (GMT+7)

ý kiến đóng góp đại hội.jpg
lãnh đạo MTTQ huyện phats biểu chỉ đạo.jpg